2 tuyệt chiêu sở hữu vòng eo con kiến của nữ thần Twice

2 tuyệt chiêu sở hữu vòng eo con kiến của nữ thần Twice

Tuyệt chiêu mà Tzuyu (Twice) tiết lộ sẽ khiến nhiều người bất ngờ đó là cô luôn luôn giữ lưng thẳng tắp bất kể khi đứng hay ngồi máy tính.

Tzuyu, thành viên của nhóm Twice, gây chú ý nhờ khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng chuẩn như người mẫu. Đặc biệt, Tzuyu còn có vòng eo con kiến không chút mỡ thừa. Cô được bình chọn là nữ thần tượng có tấm lưng đẹp nhất K-Pop.

Vòng eo con kiến của Tzuyu
Vòng eo con kiến của Tzuyu nhóm nhạc Twice

>> Xem ngay 5 động tác giúp vòng 3 căng tròn giúp bạn tự tin diện biniki ngày hè.

Trong một chương trình truyền hình thực tế, Tzuyu đã chia sẻ cách giữ dáng chuẩn, đó là luôn ngồi thẳng lưng. Rất nhiều người có thói quen ngồi khom lưng khi thấy mỏi nhưng Tzuyu thì không. Từ nhỏ, cô đã luôn nhớ giữ lưng thẳng để tránh gù hay vẹo cột sống. Dù là ngồi trên giường xem laptop hay ngủ gật trên xe ô tô, Tzuyu vẫn luôn vươn lưng thẳng tắp. Ngay cả khi biểu diễn trên sân khấu hay tạo dáng chụp ảnh, cô vẫn luôn giữ tư thế thẳng lưng. Nhờ duy trì thói quen này nhiều năm mà Tzuyu giữ được vóc dáng đẹp và vòng eo thon thả.

Đứng thẳng lưng để có vòng eo đẹp
Khi giữ thẳng lưng, cơ bụng được kéo căng, mỡ thừa sẽ khó có cơ hội tích tụ.

Khi bạn ngồi khom lưng, vùng bụng sẽ bị chèn ép khiến vòng eo không “thở” được, tạo điều kiện cho mỡ thừa tích tụ dễ dàng. Khi ngồi thẳng lưng, cơ bụng được kéo căng, mỡ thừa sẽ khó có cơ hội tích tụ. Ngoài ra, luôn giữ lưng thẳng còn có tác dụng chống cong, vẹo cột sống.

>> Xem ngay hàng trăm mẹo vặt làm đẹp chỉ dành riêng cho chị em phụ nữ.

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Dược trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Hiện anh làm dược sĩ tại Hà Nội và cộng tác với một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Liên hệ: Facebook | Youtube | Tumblr | Myspace | Soundcloud