Mãnh Lực Trường Xuân – Giúp quý ông dũng mãnh như hổ

Mãnh Lực Trường Xuân – Giúp quý ông dũng mãnh như hổ

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm thảo dược đột phá trong tăng cường sinh lý, sung mãn chốn phòng the được cánh mày râu truyền tai nhau sử dụng. Nhiều quý ông coi sản phẩm này như “bảo bối” để tăng cường sinh lý, “cuộc yêu” viên mãn. Những thông tin chi tiết trong nội dung sau sẽ giải thích vì sao sản phẩm Mãnh lực Trường xuân lại có sức hút như vậy . Bài viết cũng cung cấp mức giá chính xác và ghi nhận những phản hồi tích cực về sản phẩm từ phía người dùng.

Mãnh lực Trường xuân – “bảo bối” tăng cường sinh lý được quý ông “sùng ái”

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm được bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trung tâm là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền (YHCT). Được biết, Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm tăng cường sinh lý nguồn gốc thảo dược duy nhất được VTV3 giới thiệu trong chương trình Hãy chọn giá đúng. Các sản phẩm xuất hiện trong chương trình đều là những sản phẩm chất lượng tốt, giá tốt và được người sử dụng đánh giá cao.

Xem thêm:

Sau 1 thời gian xuất hiện, bài thuốc thang và sản phẩm Mãnh lực Trường xuân đã trở nên nổi tiếng và trở thành giải pháp tăng cường sinh lý, cải thiện chất lượng “cuộc yêu” không thể thiếu của nhiều nam giới. Bằng chứng là có rất nhiều nam giới trên khắp cả nước đang rỉ tai nhau về hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân giúp họ cải thiện khả năng giường chiếu.

Sản phẩm dường như rất HOT với cánh mày râu, đặc biệt là các quý ông gặp vấn đề về khả năng tình dục. Trên nhiều diễn đàn như otofun.net, webtretho.vn, beat.vn… có không ít những bàn luận xung quanh hiệu quả của sản phẩm này.

Người chưa sử dụng thì hỏi về thông tin, cách sử dụng và hiệu quả của sản phẩm. Người đã dùng thì chia sẻ, giới thiệu hiệu quả mà sản phẩm mang lại cũng như cách sử dụng, cách mua sản phẩm. Những quý ông chưa biết đến Mãnh lực Trường xuân thì có thêm cho mình 1 sự lựa chọn để cải thiện khả năng giường chiếu. Cứ như vậy, trên nhiều diễn đàn, Mãnh lực Trường xuân thu hút sự quan tâm của nam giới. Họ cùng chia sẻ giúp nhau vượt qua “đại nạn ” yếu sinh lý.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, để trở thành sản phẩm có sức hút về hiệu quả và an toàn như hiện tại, Mãnh lực Trường xuân sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật không có ở bất cứ sản phẩm nào trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội này ở phần tiếp theo của bài viết.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1 hé lộ bí mật “thần dược sung sướng” người Thái đen

Người Thái đen vốn nổi tiếng với các bài thuốc từ cây cỏ có giá trị lớn trong điều trị bệnh và lợi ích về sức khỏe. Tại bản làng người Thái đen – Sơn La, đoàn nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã có dịp tiếp cận và khám phá bài thuốc cổ có tác dụng tăng cường sinh lý từ các tài liệu ghi bằng văn tự cổ.

Tương truyền, bài thuốc “thần dược sung sướng” của người Thái đen đã có từ hàng trăm về trước. Bài thuốc là bí quyết sung mãn được trưởng bản, trai tráng người Thái đen sử dụng để tăng cường sức khỏe, sung mãn chốn phòng the. Hiệu quả của bài thuốc sung mãn từng chinh phục Vua Mèo Vương Chí Sình và được lan truyền rộng rãi khắp vùng.

Đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc đã miệt mài nghiên cứu thành phần, tách chiết dược tính, gia giảm vị thuốc và kế thừa công thức nhiều bài thuốc cổ phương. Trải qua công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc và bài bản, năm 2013 bài thuốc thang Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1 ra đời. Bài thuốc phù hợp với thể trạng của nam giới hiện đại, nhanh chóng trở thành giải pháp tăng cường sinh lý từ thảo dược được tin dùng.

Mãnh Lực Trường Xuân
Mãnh lực Trường xuân có nguồn gốc từ nhiều bài thuốc bí truyền

Theo Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn, thận chủ tàng tinh, chủ sinh dục, chủ cốt tủy, chủ nạp khí. Các chứng yếu sinh lý, rối loạn khả năng tình dục ở nam giới chủ yếu xuất phát từ thận hư, thận yếu, thể trạng sức khỏe kém và tinh thần không ổn định. Nói cách khác, các yếu tố “tứ chí” gồm thận khí, can khí, tỳ khí, thần khí không đủ đầy khiến nam giới không thể thực hiện hoạt động tình dục một cách trọn vẹn. Các bài thuốc thảo dược Đông y chính thống thường đi sâu bồi bổ tạng phủ, thư giãn tinh thần và khắc phục các chứng yếu sinh lý từ gốc.

Mãnh lực Trường xuân thang tăng cường sinh lý theo nguyên tắc Đông y trong 4 bài thuốc nhỏ là: Bổ thận hoàn, Đại bổ hoàn, Cố tinh hoàn và bài thuốc ngâm rượu. Sự kết hợp này đem lại hiệu quả toàn diện khi cùng lúc bồi bổ tạng phủ, tăng cường thể trạng làm đủ đầy “tứ chí”. Cụ thể:

Bổ thận hoàn: Kết hợp các vị thuốc quý như Tang ký sinh, Tơ hồng vàng, Đỗ trọng, Ngưu tất, Thỏ ty tử, Ngũ vị tử, Dây đau xương…Bài thuốc tập trung bồi bổ tạng thận, khắc phục các chứng thận hư, thận yếu. Khi chức năng của thận phục hồi thì ngũ tạng, khí huyệt và sinh lý được cải thiện, tráng dương, cường sinh lực, khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả, sung mãn chốn phòng the.

Đại bổ hoàn: Bài thuốc hoàn quyện các dược liệu tốt cho sinh lý như: Sâm cau, Ba kích thiên, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Kỷ tử, Thục địa, Tang phiêu diêu, Đương quy… Hiệu quả toàn diện, đại bổ nguyên khí, nâng cao thể trạng, tăng cường Testosterone, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng. Bài thuốc giúp nam giới có sức khỏe dẻo dai, cải thiện và duy trì sự sung mãn, nâng cao chất lượng “cuộc yêu” cả về tần suất, thời gian và khoái cảm.

Cố tinh hoàn: Kết hợp hàng chục vị thảo dược quý hiếm được mệnh danh là “thần dược chữa bách bệnh như: Đông trùng hạ thảo, Ngài tằm đực, Nhung hươu, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc… Tác dụng bổ thận cố tinh, cường tinh, tráng dương, bổ huyết, hành huyết, tăng cường sức khỏe. Bài thuốc chủ trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm… Hỗ trơ khả năng sinh sản cho các trường hợp vô sinh, hiếm muộn.

Bài thuốc ngâm rượu: Mãnh lực trường xuân tửu là điểm nhấn trong bài thuốc thang với sự kết hợp các dược liệu: Sâm cau, Tỏa dương, Đỗ trọng, Ngũ vị tử, Long nhãn, Ba kích, Nhục Thung dung, Dâm dương hoắc… Dược tửu Mãnh lực Trường xuân đóng vai trò là bài thuốc dẫn làm tăng hiệu quả của 2 bài thuốc Bổ thận hoàn và Đại bổ hoàn. Đồng thời, rượu thuốc tăng cường Testosterone tự nhiên, cải thiện ham muốn và khoái cảm tình dục, thoải mái tinh thần.

Thành phần Mãnh Lực Trường XuânCông thức Mãnh lực Trường Xuân

Cách sử dụng Mãnh lực Trường xuân tửu rất đơn giản. Nam giới chỉ cần uống 30 – 50ml dược tửu mỗi ngày và nên uống trước khi đi ngủ. Tùy vào thể trạng mức độ yếu sinh lý mà có thể sử dụng độc lập rượu thuốc hoặc kết hợp với 2 bài thuốc để tăng cường hiệu quả.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – Giải pháp nâng tầm sung mãn đột phá từ thảo dược

Tiếp nối thành công của bài thuốc thang thế hệ 1, năm 2017, Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện dòng sản phẩm dạng viên hoàn Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2. Sản phẩm được xem là bước đột phá về hiệu quả và mức độ an toàn khi kết hợp tinh hoa YHCT và công nghệ bào chế hiện đại.

Bước đột phá về hiệu quả vượt trội:

Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 kết hợp bài thuốc Bổ thận hoàn và Đại bổ hoàn trong bài thuốc thang trước đó. Đồng thời, sản phẩm bổ sung thêm các vị thuốc mới, với chất lượng dược tính tăng lên gấp 1,5 lần. Với 12 viên Mãnh lực Trường xuân mỗi ngày chia làm 2 lần uống vào sáng và tối sau bữa ăn, nam giới có thể nhanh chóng khắc phục yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm sau 2 – 3 tháng.

Để tăng hiệu quả của sản phẩm, nam giới có thể kết hợp thêm Mãnh lực Trường xuân tửu. Bên cạnh sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ kết hợp tư vấn điều trị tâm lý, hướng dẫn xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp để đem lại hiệu quả toàn diện nhất.

Hiệu quả điều trị thực tế được ghi nhận trên 500 nam giới yếu sinh lý cho thấy: 96,2% tìm lại phong độ sau 2 – 3 tháng hoặc 4 – 5 tháng tùy vào mức độ bệnh lý gặp phải. Số ít trường hợp còn lại hiệu quả chậm hơn do điều trị không đủ liệu trình. Đa số nam giới đều cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt ngay 7 – 10 ngày sử dụng sản phẩm.

Mãnh lực Trường xuân đột phá trong công nghệ bào chế và tính an toàn:

Trung tâm Thuốc dân tộc kế thừa tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” của Đại danh y – Thiền sư Tuệ Tĩnh. Mục tiêu và đích đến của Trung tâm là vì sức khỏe cộng đồng mà nghiên cứu, phát triển các bài thuốc, sản phẩm và phương pháp trị liệu an toàn với sức khỏe nhân dân.

Ưu điểm lớn nhất của Mãnh lực Trường xuân là an toàn với người sử dụng. Sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thảo dược tự nhiên. Dược liệu được chọn lọc và kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi đưa vào bào chế. Hệ thống vườn thuốc Nam hàng chục ha đạt chuẩn GACP – WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển là nơi cung cấp dược liệu chính cho sản phẩm.

Mãnh lực Trường xuân được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. Sản phẩm chắt lọc trọn vẹn tinh túy của thảo dược, loại bỏ tạp chất và hoàn thiện với chất lượng hoàn hảo nhất. Sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng lâu dài dưới sự giám sát của các chuyên gia đầu ngành trước khi ứng dụng điều trị.

Bộ sản phẩm Mãnh Lực Trường Xuân
Bộ sản phẩm Mãnh Lực Trường Xuân

Mãnh lực Trường xuân giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Để có được 1 lọ sản phẩm Mãnh lực Trường xuân với trọng lượng 50g sử dụng cho 1 liệu trình, Trung tâm Thuốc dân tộc cần sử dụng nhiều kg dược liệu sạch. Trải qua quá trình đun nấu, chưng cất, chắt lọc dược tính đúng quy trình để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Mãnh lực Trường xuân gồm có 2 dòng sản phẩm là Mãnh lực Trường xuân phổ thông lọ màu xanh dùng cho người trẻ tuổi, Mãnh lực Trường xuân cao cấp hộp màu đỏ dành cho người lớn tuổi và thể trạng yếu. Giá của sản phẩm được niêm yết như sau:

– Mãnh lực Trường xuân phổ thông: 750.000 đồng/ hộp/ 200 viên hoàn.

– Mãnh lực Trường xuân cao cấp (Plus): 950.000 đồng/ hộp/ 200 viên hoàn.

– Mãnh lực Trường xuân tửu chi phí phụ thuộc vào việc gia giảm vị thuốc phù hợp với thể trạng.

Mãnh lực Trường Xuân ngâm rượu
Mãnh lực Trường Xuân dạng ngâm rượu

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc thường xuyên có chính sách ưu đãi về giá cho quý bệnh nhân sử dụng đủ 1 liệu trình. Chính sách hỗ trợ vận chuyển và giao sản phẩm tận nhà tại Trung tâm làm hài lòng người bệnh.

Hiện tại, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân được Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc theo quyết định số 44367/2017/ATTP/XNCB. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm thông qua:

– Hệ thống các phòng chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc tại Hà Nội, Quảng Ninh, TP HCM.

– Mua sản phẩm Mãnh lực Trường xuân online tại hệ thống tư vấn trực tuyến của Trung tâm Thuốc dân tộc.

– Các nhà thuốc phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Review về hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân từ phía người dùng

Sau 1 thời gian có mặt trên thị trường, Mãnh lực Trường xuân trở thành sản phẩm tăng cường sinh lý từ thảo dược được nhiều nam giới tin dùng. Trên các diễn đàn lớn như Webtretho.com, otofun.net có rất nhiều các chia sẻ, phản hồi tích cực từ phía người dùng về hiệu quả của sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Cụ thể:

Trên diễn đàn otofun.vn, thành viên hanhccid đăng tải toppic: “Có cụ nào gặp vấn đề về “chuyện ấy” không chia sẻ cho e ít kinh nghiệm ạ. Em lái xe đường dài xa nhà suốt mà mỗi lần về nhà với vợ lại không hoàn thành nhiệm vụ, “lâm trận” 2 phút đã “xong” rồi. Help me”.

Toppic nhanh chóng được các thành viên chia sẻ kinh nghiệm và giới thiệu sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc như sau:

Thành viên MrChung007: “Cụ đến ngay cái Trung tâm Nghiên cứu Thuốc dân tộc… Hết liệu trình cụ không lên cứ bổ đầu em… Bài thuốc Mãnh lực Trường xuân vừa uống vừa ngâm rượu cụ ợ… Tháng chỉ 2tr1 tiền thuốc thôi. Cụ không sắc được thì bảo người ta đóng gói luôn. Em đang dùng đây”.

Khi được hỏi ngâm bao lâu thì uống được và uống bao nhiêu ngày thì ổn, thành viên MrChung007 nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm: “Thuốc thì cụ uống 3 tháng. Còn rượu cụ ngâm 2 tháng là ok. Ngày uống 1 ly mắt trâu buổi tối. Cụ cứ nghe em thử đi. Em cong chưa ngâm đủ 2 tháng để uống, mỗi uống thuốc sắc đã thấy hiệu quả rồi. Không những bệnh này mà cái bệnh thoát vị đĩa đệm em đi khám cũng gặp 2 người khỏi hẳn luôn rồi ụ ạ. Chúc cụ lại như thời trai 17 bẻ gãy sừng trâu nhé”.

Phản hồi Mãnh lực Trường xuân
Phản hồi Mãnh lực Trường xuân

Trên diễn đàn Webtretho.com, hiệu quả của sản phẩm Mãnh lực Trường xuân cũng được đông đảo người dùng chia sẻ và phản hồi. Điển hình như:

Thành viên Thanh123456789 mong muốn được biết về hiệu quả của sản phẩm Mãnh lực Trường xuân với câu hỏi: “Có anh chị nào dùng thuốc Đông y Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chia sẻ em với”

Băn khoăn nhanh chóng nhận được những chia sẻ, góp ý tận tình từ đông đảo các thành viên như:
Thành viên Trungunimor: “Đầu năm 2017 tôi đã dùng Mãnh lực Trường xuân thấy như sau: Kết quả tốt, trước khi dùng gần như không có nhu cầu, sau khi dùng thấy ham muốn lên khá rõ, huyết áp từ 100/60 lên 120/70 hoặc 120/80. Tôi cao 1m62/56kg, sinh năm 1954. Điện thoại… 0934150317 ai muốn hỏi thêm gì thì gọi”.

Thành viên hatho2311 cho biết: “Trước mình cũng mua cho ông xã dùng Mãnh lực Trường xuân. Sản phẩm này hiệu quả lắm. Chồng mình dùng hơn 2 tháng thì cải thiện được yếu sinh lý, tính tình dễ chịu hơn. Mình vẫn hay đùa ông chồng MLTX là sản phẩm 1 người uống 2 người vui.”

Bạn Haisocu chia sẻ: “Trước tôi cũng “yếu”, thường đứt gánh giữa đường nên đâm ra chả còn ham muốn gì. Được giới thiệu Mãnh lực Trường xuân tôi dùng liên tục trong 4 tháng thì hết “yếu”. Sức khỏe dẻo dai hơn. Thời gian “lâm trận” dài hơn. Bà vợ tôi còn ví tôi như là mãnh hổ mỗi khi “yêu”. Các anh cứ kiên trì dùng nhé vì là thuốc Đông y nên không vội vàng được đâu”.

Trên Website chính thức của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, người dùng cũng để lại những phản hồi tích cực về hiệu quả của sản phẩm. Có thể kể đến:

Bạn Dũng Trố tham khảo ý kiến về hiệu quả của sản phẩm: “Đồng chí nào dùng rồi cho xin ý kiến thực tế. Cảm ơn”. Băn khoăn của bạn Dũng Trố được nhiều người đã sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân hồi đáp.

Người dùng yeuhaykoyeu chia sẻ: “Đương uống được hơn tháng rồi dạo này thấy chào cờ đều, có ham muốn nhiều hơn. Thằng bé có vẻ biết nghe lời nhưng tình hình out nhanh (xuất tinh nhanh) chưa cải thiện mấy”.

Người dùng Luận cho biết: “Em cũng đang uống thằng Mãnh lực Trường xuân này được hơn tuần thôi nhưng cảm nhận là cơ thể có khác đấy. Cảm giác trong người khỏe hơn”

Chị Thúy Nga cho biết: “Tôi mua thuốc về cho ông xã dùng thấy rất tốt. Cải thiện cả về chất lượng, tần suất và thời gian. Đừng là 1 người uống 2 người vui! Cảm ơn đơn vị”

Đánh giá Mãnh Lực Trường XuânReview Mãnh lực Trường xuân trên website thuocdantoc.org

Hiệu quả của sản phẩm Mãnh lực Trường xuân cũng được nhiều trang báo uy tín ca ngợi:

Báo chí viết về Mãnh Lực Trường Xuân
Báo chí đưa tin về Mãnh Lực Trường Xuân

Đặc biệt, Mãnh Lực Trường Xuân cũng là sản phẩm được nghệ sĩ Nguyễn Hải (nam diễn viên thủ vai Lão Cấn trong bộ phim Quỳnh Búp Bê phát trên sóng VTV3) tin dùng. Nghệ sĩ Nguyễn Hải cho biết đã tới Trung tâm Thuốc dân tộc nhận tư vấn và hỗ trợ điều trị bệnh lý suy giảm mãn dục nam với Mãnh Lực Trường Xuân hoàn loại màu đỏ. Sau 1 tháng sử dụng, nam diễn viên cho biết các triệu chứng ban đầu của suy giảm mãn dục nam đã có dấu hiệu thuyên giảm, sức khỏe của anh cũng được khôi phục, giúp anh làm chủ được cuộc yêu chốn phòng the. Đồng thời, anh thêm phần dồi dào sức khoẻ để hăng say trong lao động và cống hiến hết mình cho bộ môn nghệ thuật chiều thứ 7.

“Trước khi biết tới Mãnh Lực Trường Xuân, tôi đã từng thử qua nhiều loại sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới nhưng không có kết quả. Đa số đều mang theo tác dụng phụ không mong muốn, khiến tôi không chóng mặt thì đau đầu, buồn nôn. Sau khi được một người bạn giới thiệu, tôi mới biết tới Mãnh Lực Trường Xuân của Thuốc dân tộc và tới trực tiếp để được thăm khám. Mãnh Lực Trường Xuân là sản phẩm từ Đông y, do đó cần người dùng kiên trì trong quá trình dùng mới cho kết quả tối ưu nhất.

Tuy nhiên, chỉ sau 10 ngày dùng đầu tiên tôi đã thấy cơ thể có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Tiếp tục dùng sau 1 tháng, thời gian quan hệ của tôi kéo dài hơn, từ 10 – 15 phút mỗi lần. Chưa kể tôi còn ăn ngon, ngủ yên, đau lưng mỏi gối không còn là vấn đề nữa. Sản phẩm có dạng viên hoàn và đóng lọ theo quy chuẩn của Bộ Y Tế nên rất tiện lợi trong sử dụng, tôi có thể mang theo trong các chuyến đi quay xa mà vẫn đảm bảo dùng đủ liều lượng như chỉ định của bác sĩ. Trong suốt thời gian dùng, tôi không gặp tác dụng phụ nào, sau khi dùng xong cũng không phải phụ thuộc vào sản phẩm nữa!”

Mãnh Lực Trường Xuân review

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay. Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, hội tụ hàng trăm bài thuốc cổ phương bí truyền. Với những đóng góp to lớn cho nền YHCT nước nhà trong suốt 1 thập kỷ qua, Trung tâm Thuốc dân tộc vinh dự đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay để được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tư vấn điều trị các chứng rối loạn tình dục hiệu quả. Đồng thời, bác sĩ tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm Mãnh lực Trường xuân với những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Dược trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Hiện anh làm dược sĩ tại Hà Nội và cộng tác với một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Liên hệ: Facebook | Youtube | Tumblr | Myspace | Soundcloud