Lếu lều là gì? Đừng đọc lời giải thích nếu bạn hay xấu hổ!

Lếu lều là gì? Đừng đọc lời giải thích nếu bạn hay xấu hổ!

Có phải thỉnh thoảng nghe ai đó nhắc đến 2 từ “lếu lều”, nhưng bạn vẫn thắc mắc chưa hiểu ý nghĩa thực sự của cụm từ đó là gì. Xin chia buồn, nếu bạn thuộc nhóm người đang muốn biết lếu lều là gì, lếu lều nghĩa là gì thì có thể bị coi là hơi “quê” hay “tối cổ” chậm cập nhật tin tức thời sự rồi đó. Nào, hãy cùng blog Suckhoetoday tìm hiểu cặn kẽ về ý nghĩa của từ lóng này!

1. Lếu lều có nghĩa là gì?

Có thể một số người khi lần đầu tiên nghe đến “lếu lều” sẽ liên tưởng đến cụm từ “lêu lêu” mà lúc bé thơ hay trêu chọc nhau. Ví dụ: Lêu lêu mặc áo trước ra sau! Lêu lêu đồ hay khóc nhè! Lêu lêu lớn rồi còn tè dầm.. Tuy nhiên, thực tế “lếu lều” không hề gần gũi hay liên quan đến “lêu lêu”. Cảnh báo: Những gì sắp được giải thích ngay sau đây có thể sẽ khiến bạn đỏ mặt đấy.

Lếu lều nghĩa là gì

Cho đến nay chưa ai biết được ai là người nghĩ ra và nói ra 2 từ “lếu lều” đầu tiên cả. Chỉ biết là khoảng đầu năm 2020, trên các mạng xã hội bỗng rộ lên một trào lưu sử dụng cụm từ này rất nhiều. Lếu lều là từ lóng để chỉ một hành động oral sex mà người nam dành cho người nữ, theo nghĩa dân dã đó là liếm loh. Giờ thì bạn đã thấy lếu lều và liếm l.. có sự tương quan nhau về ý nghĩa và cách phát âm chưa.

Lếu lều là cái gì

Theo chuẩn mực đạo đức truyền thống có thể nói lếu lều là một hành động trái với thuần phong mỹ tục của người Á Đông. Nhưng với quan niệm phương Tây và giới trẻ ngày nay, lếu lều rất bình thường, đó là một kiểu QHTD dành cho những bạn gái mang phong cách hiện đại.

2. Lếu lều bíu bìu là gì?

Lếu lều bíu bìu là gì

Ra đời song song với lếu lều là 2 từ bíu bìu. Về bản chất 2 cụm từ này có nghĩa tương tự nhau. Tuy nhiên, bíu bìu là hành động oral sex mà người nữ dành cho người nam. Đây là kiểu QHTD mà dân chơi hay gọi bằng cái tên khác là “thổi kèn”. Vì nói một cách trần trụi thì bíu bìu chính là bú bu.o.i.

3. Lếu lều có vị gì, có cảm giác gì?

Một câu hỏi mà khá nhiều nam giới thắc mắc đó là khi lếu lều có vị gì? Theo các chuyên gia thì khi lếu lều phần lưỡi của người nam sẽ tiếp xúc với dịch nhờn của người nữ. Do cơ địa nên dịch nhờn mỗi người nữ có vị khác nhau, có một số vị phổ biến là: Vị sắt rỉ, vị chua hay khai, vị hơi tanh, vị ngọt hoặc vị hăng.

Vậy lếu lều có cảm giác gì? Chắc chắn nếu người nữ tự tin cho người nam lếu lều thì họ sẽ có cảm giác thích thú và dễ chịu. Tuy nhiên, không phải bạn nữ nào cũng đủ dũng cảm cho phép bạn tình của mình lếu lều đâu.

4. Lếu lều là gì trên facebook

Khi lướt Facebook, có lẽ bạn không khó để gặp những bức ảnh chế nói về lếu lều. Dưới đây là một trong số những bức hình hài hước và dí dỏm như vậy.

Lếu lều là gì trên FB

Trend lếu lều trên Facebook

Trend lếu lều trên Facebook

Lếu lều trên Facebook

Như vậy, với đôi dòng trên đây Suckhoetoday đã giải thích chi tiết cho bạn đọc hiểu lếu lều là gì, ý nghĩa cụ thể của cụm từ này. Hi vọng bạn đã thỏa mãn trí tò mò của mình cũng như đừng quá bận tâm rằng thắc mắc này là hơi thô tục vì nói về một vấn đề nhạy cảm nhé!

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Dược trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Hiện anh làm dược sĩ tại Hà Nội và cộng tác với một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Liên hệ: Facebook | Youtube | Tumblr | Myspace | Soundcloud