Đại Tràng Khang có tốt không? So với thuốc đông y thế hệ 2 HU XAN thì như thế nào?

Đại Tràng Khang có tốt không? So với thuốc đông y thế hệ 2 HU XAN thì như thế nào?

Đại Tràng Khang là thuốc đông y thế hệ 1 điều trị viêm đại tràng, do công ty Nam Dược sản xuất và phân phối.

Thành phần: bạch linh, nhục đậu khấu, trần bì( vỏ quýt khô), bạch truật chiếm tỉ lệ lớn và một số dược liệu khác. Về cơ bản thì bài thuốc này cũng được nhiều sản phẩm khác ứng dụng, ví như đại tràng Tâm Bình, không có nhiều khác biệt.

Tác dụng:  điều trị các triệu chứng viêm đại tràng, đại tràng co thắt, đau bụng đầy hơi, hỗ trợ tiêu hóa.

  • Đại Tràng Khang là thuốc đông y thế hệ 1, nếu so sánh với thuốc đại tràng đông y nội địa Trung Quốc thế hệ 2 HU XAN thì vẫn chưa thể sánh bằng, bởi thuốc Đại Tràng Khang là thuốc đông y thế hệ 1, chưa được nghiên cứu lâm sàng rộng rãi, sản xuất theo tiêu chuẩn cơ sở, tác dụng điều trị viêm đại tràng còn chậm và hạn chế , còn thuốc đại tràng HU XAN là thuốc đông y thế hệ 2, có tác dụng chữa viêm đại tràng hiệu quả rất cao, là thế hệ thuốc đông y mới, được sản xuất bằng nguồn dược liệu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn dược số 93 của Bộ Y Tế, tiêu chuẩn y học quốc gia số Z34020674, có hiệu quả cao trong việc chữa bệnh viêm đại tràng, tác dụng nhanh, hiệu quả triệt để, có thể cạnh tranh sòng phẳng với thuốc tây y về mặt tác dụng cũng như hiệu quả điều trị, và hầu như không có hoặc rất ít tác dụng phụ( tìm hiểu kĩ hơn ở bài “ thuốc đông y thế hệ 2” ). Rõ ràng thuốc đông y thế hệ 2 vượt trội hơn hẳn về hiệu quả điều trị, điều mà thuốc đông y thế hệ 1 hay thực phẩm chức năng chưa thể đạt được. Hầu hết thuốc đông y trên thị hiện nay đều là thuốc đông y thế hệ 1, ngay cả dược phẩm Nhất Nhất cũng nói rõ trong quảng cáo của họ rằng thuốc đông y OTC tất cả các nước, ngoại trừ nước Trung Quốc đều là thuốc đông y thế hệ 1.

Thuốc đông y nội địa HU XAN

  • Như vậy chúng ta thấy rằng thuốc đông y thế hệ 2 như HU XAN là một bước tiến lớn của ngành Dược về thuốc đông y trong điều trị bệnh mãn tính nói chung, cũng như bệnh viêm đại tràng nói riêng. Thuốc HU XAN chữa viêm đại tràng với tác dụng nhanh, hiệu quả cao, không tác dụng phụ, thuốc rất hiệu quả với viêm đại tràng mãn tính, viêm đại tràng co thắt, đặc biệt hiệu quả với trường hợp bị đi ngoài nhiều lần trong ngày, phân nát, phân sống, chướng bụng đầy hơi, cảm giác đi ngoài không hết. Thuốc có hiệu quả sau 3 ngày sử dụng với đa số người , một số khác có thể lâu hơn nhưng cũng rất nhanh chóng thấy được hiệu quả của thuốc, sự dễ chịu mà thuốc mang lại, ví như chúng ta bị viêm đại tràng, lúc nào cũng đầy bụng, ngày bị đi ngoài 2 – 3 lần, thậm chí nhiều hơn, mới ăn sang xong đã muốn đi ngoài, như vậy nó gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống thường ngày, muốn đi chơi xa cũng khó, lên xe ô tô hay phương tiện công cộng cũng ngại, vì đang ngồi xe mà buồn đi ngoài thì biết làm thế nào? Nhưng sau khi uống thuốc đại tràng HU XAN sau 3 ngày đến 1 tuần, chúng ta sẽ thấy dễ chịu vì bớt đầy hơi, giảm số lần đi ngoài, ăn uống ngon miệng hơn, phân thành khuôn…! Rõ ràng cái lợi ích, tác dụng mà thuốc đại tràng HU XAN mang lại không thể đong đếm bằng tiền.
  • Điều tuyệt vời sau khi các bạn dùng các loại sản phẩm khác Tâm Bình, Đại Tràng Khang, Colmin, Colon, men Bifina… mà chưa khỏi thì thuốc HU XAN có tác dụng chữa khỏi như thường. Tất nhiên không có cái gì là tuyệt đối, không thể 100% tất cả uống đều khỏi, có thể 10 người uống khỏi cả 10, nhưng 100 người uống hay 1000 người uống thì cũng có một số ít với tỉ lệ khoảng 10% không khỏi , đây là con số nghiệm thu khi nghiên cứu lâm sàng của thuốc, còn ai bán thuốc mà cam kết khỏi 100% là bốc phét, vì đâu phải thuốc tiên, và khi bệnh nhân không khỏi thì họ đổ cho tại cơ địa. Cam kết khỏi 100% rồi hoàn tiền, đều là chiêu trò của bọn bán hàng kém chất lượng, bởi ngay cả vàng cũng chỉ 9999, không thể đạt tới độ tuyệt đối.
  • Thuốc HU XAN khác biệt hoàn toàn các loại sản phẩm chữa viêm đại tràng khác trên thị trường, với ưu điểm là tác dụng nhanh, hiệu quả cao, điều trị triệt để, thực tế từ những khách hàng đã dùng thuốc HU XAN ở trong nước cho thấy, người dùng thời gian dài nhất là anh Thi ở Hồng Ngự -Đồng Tháp là 2,5 tháng, với bệnh viêm đại tràng đã 12 năm, nhiều khách hàng khác như chú Tiến ở Hải Phòng, anh Tính ở thành phố Ninh Bình, anh Châu quận 7 Sài Gòn, chú Tùng ở thành phố Long Xuyên – An Giang, anh Tường ở Bù Gia Mập – Bình Phước…, còn nhiều khách hàng khác trên cả nước, nhưng vì bảo mật cá nhân nên không được phép nêu chi tiết, những khách hàng trên đều là thật vì có thể trong số chúng ta đọc bài này là người thân, người quen, bạn bè của họ, sẽ thấy rằng thuốc HU XAN là người thật việc thật.
  • Bán hàng hay kinh doanh gì thì cũng nên phải có đạo đức nghề nghiệp, bán thuốc càng cần phải có, vì người ta đau cũng như mình đau, tiền họ bỏ ra mua đều do vất vả mới kiếm được, nên khách hàng chưa tin có thể mua 1 hộp dùng thử, uống rồi thấy có hiệu quả, thấy đỡ nhiều thì mua tiếp uống cho khỏi, cho khỏe, có khỏe rồi cuộc sống mới vui, mới làm ra tiền, đồng thời HU XAN cũng có chương trình mua 3 tặng 1 nhằm tiết kiệm tiền cho khách hàng, chứ không như các loại khác cứ kêu khách hàng uống 2- 3 tháng mới cải thiện, rồi kêu đông y gia truyền 3 đời, rồi chèo kéo phát mệt, CASUCO tự tin khẳng định hiện nay trong nước chưa có thuốc hay sản phẩm đại tràng nào sánh bằng thuốc đại tràng HU XAN, các bạn không tin thì cứ mua các loại khác uống, nếu chưa khỏi thì bạn hãy thử thuốc HU XAN, còn nếu đã dùng các loại khác rồi mà chưa khỏi thì bạn càng nên dùng thử thuốc đại tràng HU XAN, bạn sẽ thấy sự khác biệt (Click vào nút ĐẶT MUA NGAY ở dưới đây). HU XAN mang đến hiệu quả chữa trị dứt điểm bệnh viêm đại tràng và không bị tái phát, còn giúp ăn uống ngon miệng hơn.

Đặt mua thuốc Huxan

Chúc mọi người luôn khỏe mạnh!

Xem ngay: 20+ loại thuốc trị bệnh đại tràng hiệu quả tốt nhất hiện nay 2021

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Dược trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Hiện anh làm dược sĩ tại Hà Nội và cộng tác với một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Liên hệ: Facebook | Youtube | Tumblr | Myspace | Soundcloud