8 thói quen ăn uống giúp phụ nữ Pháp luôn thon thả

8 thói quen ăn uống giúp phụ nữ Pháp luôn thon thả

Sử dụng thực phẩm organic, ăn chậm và dừng ăn khi cảm thấy no là bí quyết giúp phụ nữ Pháp giữ được thân hình cân đối mà không cần kiêng khem hà khắc.

Sử dụng thực phẩm organic

Thực phẩm organic sẽ hạn chế tối đa việc đưa các độc tố không mong muốn vào cơ thể, hạn chế tích tụ mỡ thừa. Hơn thế, nguồn thực phẩm sạch và an toàn sẽ giúp hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

8-thoi-quen-an-uong-giup-phu-nu-phap-luon-thon-tha-1

Uống nhiều nước

Phụ nữ Pháp uống nước liên tục trong suốt một ngày để giúp cho bộ máy thanh lọc vận hành tốt trong cơ thể. Uống đủ nước cũng giúp làn da săn chắc và mịn màng hơn.

8-thoi-quen-an-uong-giup-phu-nu-phap-luon-thon-tha-2

Ăn chocolate đen

Chocolate đen là món ăn vặt giàu dinh dưỡng, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

8-thoi-quen-an-uong-giup-phu-nu-phap-luon-thon-tha-3

Chia nhỏ các bữa ăn

Chia nhỏ bữa ăn là yếu tố rất quan trọng trong việc giảm cân. Ăn thành các bữa nhỏ trong ngày giúp bạn no lâu hơn, đồng thời hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

 

8-thoi-quen-an-uong-cua-phu-nu-phap
Không nên ăn kiêng quá hà khắc

Không ăn kiêng hà khắc

Ăn thực phẩm lành mạnh và ăn vừa đủ no là bí quyết giúp phụ nữ Pháp giữ được vóc dáng thon thả. Họ không bao giờ ép mình vào chế độ ăn kiêng quá hà khắc mà luôn duy trì những thói quen tốt để ổn định trọng lượng.

8-thoi-quen-an-uong-giup-phu-nu-phap-luon-thon-tha-5

Uống rượu vang đỏ

Rượu vang đỏ có hàm lượng chất chống oxy hoá rất cao, rất tốt cho sức khoẻ và nhan sắc.

8-thoi-quen-an-uong-giup-phu-nu-phap-luon-thon-tha-6

Ăn chậm, dừng ăn khi thấy no 

Phụ nữ Pháp giữ phong cách ăn uống thanh lịch. Họ luôn ăn rất từ tốn và không bao giờ ăn đến mức no căng bụng. Đây là một thói quen rất có lợi cho cân nặng.

8-thoi-quen-an-uong-giup-phu-nu-phap-luon-thon-tha-7

Hạn chế ăn vặt

Các món ăn vặt là ‘thủ phạm’ khiến cân nặng của bạn tăng không kiểm soát. Phụ nữ Pháp hạn chế ăn vặt, thay vào đó, họ ăn chocolate đen.

 

(Nguồn : Ngôi Sao – http://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/bi-quyet/8-thoi-quen-an-uong-giup-phu-nu-phap-luon-thon-tha-3578455.html)

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Dược trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Hiện anh làm dược sĩ tại Hà Nội và cộng tác với một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Liên hệ: Facebook | Youtube | Tumblr | Myspace | Soundcloud