Home > Sức khỏe nam giới > Tìm hiểu công dụng của thuốc bổ thận trung ương 3

Tìm hiểu công dụng của thuốc bổ thận trung ương 3

Có lẽ ở thị trường thuốc tân dược ở Việt Nam,  thuốc bổ thận trung ương 3 hay còn gọi là Sâm Nhung Bổ thận trung ương 3 đã quá quen thuộc với nhiều người bị bệnh sinh lý nam. Bởi nó là một sản phẩm có tác dụng như thuốc bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực cho các quý ông. Công dụng chủ đạo của thuốc là hỗ trợ điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp yếu sinh lý, xuất tinh sớm một số trường hợp rối loạn cương dương hoặc liệt dương ở nam giới.

sam nhung bo than trung uong 3

Thuốc sâm nhung bổ thận TW3

 

Sâm nhung bổ thận trung ương 3 không thuộc nhóm thuốc cường dương nhưng vẫn có tác dụng giúp dương vật cương cứng khá tốt khi người bệnh có các vấn đề về cương dương.

1. Giới thiệu thuốc bổ thận trung ương 3

Nam giới khi bước vào ngưỡng tuổi 55 trở lên, khi sức hoạt động trai trẻ đã qua, tuổi về hưu cũng vừa đến, kéo theo hàng loạt sự thay đổi của cơ thể, đáng kể nhất là ám ảnh của từ “Thận Suy”. Thận là một trong ngũ tạng của cơ thể, là một tạng quan trọng có nhiệm vụ duy trì sự sống, sự phát triển, phát dục và bảo tồn nòi giống. Trong Đông Y, bệnh Thận được gọi là thủy lũng. Thủy lũng nằm trong bệnh chứng “cổ”, là một trong tứ chứng nan y: “phong, lao, cổ, lại”.

Do vậy việc trị liệu chứng bệnh này khá phức tạp, nan giải. Đa số các bệnh nhân lớn tuổi đến khám tại các phòng khám bệnh đều khai có những triệu chứng như lưng đau, chân lạnh, tiểu đêm, tai ù, gối mỏi, huyết áp cao… là những chứng trạng rất gần với chứng “Thận Hư”, “Thận Suy” của Đông Y.

2. Thành phần thuốc bổ thận trung ương 3

- Đảng sâm: là thành phần có tác dụng tăng cường trương lực của hối tràng và cường độ co bóp càng tăng.

- Hoài sơn: là thành phần có tác dụng ích thận, cố tinh.

- Nhân sâm: là thành phần có tác dụng làm tuyến thượng thận phì đại, làm hưng phấn tuyến thượng thận, chống corticoid làm teo thượng thận.

- Nhung hươu: là thành phần có tác dụng kích thích tuyến thận, bổ thận tráng dương cho nam giới hiệu quả.

- Ba kích: là thành phần có tác dụng bổ thận âm, tráng cốt, ứ phong thấp.

- Cam thảo: là thành phần có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tăng cường chức năng của tuyến thượng thận.

- Bạch linh: Vị ngọt, nhạt, tính bình, vào 5 kinh tâm, phế, thận, tỳ, vị. Tác dụng lợi thủy, thẩm thấp, định tâm dùng chữa tiểu tiện khó khăn, thủy thũng, mất ngủ.

3. Tác dụng của thuốc bổ thận trung ương 3

- Sản phẩm không những có tác dụng bồi bổ sinh lực cho nam giới mà còn giúp nữ giới điều trị các chứng kinh nguyệt không đều, khí hư, bạch đới. Được sản xuất dưới dạng viên nang, dễ sử dụng, sâm nhung bổ thận trung uong 3 sẽ mang đến hạnh phúc viên mãn, tràn đầy sức sống cho gia đình bạn. Chính vì thế, sâm nhung bổ thận trung ương 3 có những tác dụng chính như sau:

+ Hết di mộng tinh, Đau lưng, Mỏi gối

+ Đối với nữ giới kinh nguyệt không đều

+ Giúp bổ thận, ít tinh

+ Cải thiện yếu sinh lý

+ Dùng được cho cả người tiểu đường

4. Cách sử dụng thuốc bổ thận trung ương 3 hiệu quả nhất

- Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 2-3 viên

- Nên sử dụng liên tục từ 4-5 tháng

- Uống sau khi ăn

Tương tác thuốc: Không

Dạng bào chế: Viên nang cứng

Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ 30 viên

Xuất xứ: Công Ty cổ phần dược phẩm TW

Hiện nay, sản phẩm  thuốc bổ thận trung ương 3 được bán rộng rãi ở nhiều nhà thuốc. Tuy nhiên, Suckhoetoday khuyên người bệnh không nên tùy tiện mua để sử dụng mà cần tuân theo đơn chỉ dẫn của bác sỹ, để thuốc chữa đúng bệnh, phát huy hết tác dụng của nó.