Home > Sức khỏe nam giới > Thuốc bổ thận tráng dương Vương dược

Thuốc bổ thận tráng dương Vương dược

Thuốc bổ thận là dạng thuốc bổ dành cho cho nam giới để điều trị các trường hợp rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, đau lưng mỏi gối, di tinh, mộng tinh, nâng cao sức khỏe nam giới giúp các quý ông tự tin trong chuyện chăn gối. Mang lại cuộc sống mỹ mãn cho các cặp vợ chồng trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều các loại thuốc bổ thận làm các quý ông đang phân vân không biết phải sử dụng thuốc bổ thận nào là tốt nhất và cần với bạn. Theo Đông y, tạng Thận có nhiều chức năng quan trọng như: Chức năng sinh tinh (sinh nhiều tinh chức năng sinh dục sẽ mạnh mẽ), chức năng chủ cốt (thận yếu sinh đau lưng, mỏi gối), chức năng chủ thủy, chủ trí (thận yếu sinh tiểu rắt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ)…

“Sức khỏe tình dục” ở nam giới được quyết định bởi chức năng của tạng Thận, chính xác hơn là Thận Dương. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chức năng của Thận Dương suy giảm:

  • Tuổi tác: Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Thông thường, sau mỗi chu kỳ 10 năm, tần suất sinh hoạt tình dục ở nam giới sẽ giảm trên 30%. Nguyên nhân chính là do khi tuổi tác cao, thận bài tiết hormon nam (testosteron) ít đi, dẫn đến giảm khả năng sinh hoạt tình dục. Khi đó cần điều trị bằng thuốc cường dương theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.
  • Cách thức sinh hoạt: thủ dâm hoặc lạm dụng tình dục quá nhiều, ăn uống thiếu chất dinh dưỡng như: kẽm, đạm động vật…hoặc công việc bị stress nặng, đang dùng một số thuốc trị các bệnh mạn tính như tiểu đường, cao huyết áp…
  • Do bẩm sinh, từ khi sinh ra chức năng Thận Dương đã yếu hay nói cách khác “khí tiên thiên” (do cha mẹ truyền cho) không được đầy đủ, cần phải bổ sung thêm “khí hậu thiên” (ăn uống, bồi bổ cơ thể, tập luyện…).

“Suy giảm sức khỏe tình dục” ở nam giới biểu hiện như thế nào?          

- Biểu hiện rõ nhất là rối loạn sự cương cứng: khả năng cương cứng giảm hoặc khó cương cứng.          

- Ham muốn tình dục giảm: giảm sự hưng phấn tình dục khi gần đối tác, số lần sinh hoạt tình dục giảm.

- Thời gian xuất tinh sớm: khi đối tác chưa đạt cực khoái.          

- Số lượng tinh trùng ít, chất lượng tinh trùng kém, thường dẫn đến hiếm muộn, vô sinh.          

Một số biểu hiện khác đi kèm như: Đau lưng, mỏi gối, khó ngủ, béo bụng, tiểu rắt, tóc bạc hoặc rụng sớm, thính lực kém…

Đâu là giải pháp an toàn, hiệu quả?          

Gỉai pháp an toàn, lâu dài phải là giải pháp từ thiên nhiên. Thời xa xưa, các vị vua thường lấy rất nhiều vợ, vậy làm sao để các “ bà vợ” luôn hài lòng? Bí quyết đều đến từ các dược liệu quý của Y học cổ truyền. Trong đó Nhân Sâm – Lộc Nhung là hai vị dược liệu quý đóng vai trò quan trọng nhất trong hầu hết các bài thuốc. Một dược liệu khác mà ngày nay đã được khoa học chứng minh có hiệu quả cao đó là bá bệnh hay còn gọi là Mật nhân. Bá bệnh giúp cơ thể tăng cường tổng hợp testosteron – hormon mang tính chất quyết định đến khả năng tình dục ở nam giới. Việc tăng cường lượng testosteron sẽ giúp làm chậm quá trình mãn dục, duy trì và tăng cường khả năng sinh dục cho nam giới.          

VƯƠNG DƯỢC với sự kết hợp tối ưu của nhóm dược liệu quý Nhân sâm- Lộc nhung, hàm lượng bá bệnh cao, cùng với nhiều vị dược liệu bổ Thận Dương (dâm dương hoắc, câu kỷ tử, ba kích, nhục thung dung, bạch tật lê, trâu cổ) giúp nhanh chóng khắc phục các triệu chứng suy giảm sức khỏe tình dục (rối loạn cương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn…), từng bước phục hồi khả năng tình dục ở nam giới. Bên cạnh đó, VƯƠNG DƯỢC cũng được bổ sung nhiều thành phần bổ dưỡng hệ sinh sản (L- Arginin, L- Carnitine, Coenzyme Q10, Selenium, Zinc gluconate)giúptăng sản xuất, tăng số lượng và mật độ tinh trùng trong tinh dịch, cải thiện chất lượng của tinh trùng (tăng thời gian sống, tốc độ di chuyển…) qua đó giúp dễ thụ thai, khắc phục hiếm muộn, vô sinh.    

Vương Dược là một loại thuốc gồm đầy đủ rất nhiều những thành phần bổ thận tráng dương được chiết xuất từ thảo dược và dược liệu quý, có hàm lượng rất cao phối hợp lại thành một bài thuốc để điều trị tất cả các trường hợp sinh lý của nam giới như : Điều trịcác bệnh về rối loạn cương dương, các bệnh về yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, tăng tạo một cách nhanh chóng tự nhiên hooc môn nam (testosterone) cho nam giới giúp làm chậm quá trình mãn dục của người đàn ông, tăng độ ham muốn cũng như khả năng cương dương cho Nam giới, tăng chất lượng tinh trùng, tinh trùng loãng, ít tinh trùng, không cương dương được, di tinh, mộng tinh, tiểu rắt, tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, ù tai, chóng mặt, giúp bồi bổ sức khỏe, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý. Theo bài thuốc Đông Y là làm tăng cường chức năng của thận, như vậy nó được xếp vào loại thuốc điều trị, bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực. Thuốc hoàn toàn bằng thảo dược và dược liệu quý chiết xuất cô đặc lại trong 1 viên Vương Dược. Nên thuốc rất tốt và hiệu quả, không có tác dụng phụ và người sử dụng sau các liệu trình điều trị lành bệnh không sợ bị phụ thuộc vào thuốc. Vẫn duy trì trạng thái khỏi bệnh cho người điều trị khi dừng dùng thuốc Vương Dược. Đặc biệt hiệu quả chỉ sau khi dùng từ 7 đến 15 ngày.(Có những người tạng thận tốt thì hiệu quả chỉ sau 3 tới 5 ngày tùy cơ địa từng người).

Thuốc bổ thận vương dược

Thuốc bổ thận Vương dược